SẢN PHẨM
 
VIDEO CLIPS
Video
Thiết kế bộ Nhận diện thương hiệu profile đẹp
Thiết kế hồ sơ năng lực Profile
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0389.933.299

Văn phòng - 0389.933.299
Hôm nay: 127 | Tất cả: 234.000
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TIN TỨC
Cách Làm Túi Giấy Đơn Giản Đẹp Đến Không Ngờ
Tin đăng ngày: 12/6/2019 - Xem: 1696

Việc tự tay làm túi giấy để đựng quà trong các dịp lễ, sinh nhật hoặc sắp tới đây là Valentine (lễ tình nhân 14/2) sẽ khiến món quá được chứa đựng bên trong trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. Cách làm túi giấy khá đơn giản, cộng thêm một chút khéo léo và công sức, chắn chắn thành phẩm túi giấy của bạn sẽ trở nên hoàn mĩ.

Làm túi giấy đựng quà có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa về mặt tinh thần

Khi bạn dành những sự quan tâm đến người nào đó hoặc nhân vật quan trọng, người thân trong gia đình, bạn thân… bạn sẵn sàng bỏ thời gian, công sức để tự tay làm một món quà ý nghĩa dành tặng cho họ.

Việc làm túi giấy cũng vậy, nó thể hiện được tình cảm, sự quan trọng của người được nhận quà và bạn sẽ cảm thấy hào hứng khi tự tay mình làm ra một chiếc túi đựng quà bằng giấy xinh xắn.

Đối với người được nhận quà, họ sẽ vô cùng cảm động, nhận thấy mình quan trọng với người tặng quà, vì chắc hẳn một chiếc túi giấy đựng quà handmade sẽ không có ở bất cứ cửa hàng nào. Món quà được đựng bên trong cũng tăng thêm phần giá trị và có ý nghĩa rất nhiều đối với người tặng và cả người nhận.
Ý nghĩa về mặt vật chất

Nghe từ vật chất có vẻ to lớn nhưng đơn giản là phần tiết kiệm được chi phí mua túi giấy tại các cửa hàng bán đồ lưu niệm, nhà sách… Những địa điểm này sẽ xuất hiện những mẫu mã đại trà, cái nào đặc biệt hơn một chút luôn có giá thành khá đắt. Và nếu muốn mua với số lượng nhiều, bạn chắc chắn sẽ mất một khoản tiền kha khá.

Mua những đồ làm handmade tại cửa hàng, shop online sẽ giúp bạn giảm bớt chi phí đáng kể. Việc này thực sự có ý nghĩa rất nhiều khi ý tưởng của bạn được phát huy lúc làm túi giấy đựng quà và người nhận sở hữu một chiếc túi xinh xắn, độc đáo.
Cách làm túi giấy handmade

Làm túi giấy handmade là cách giúp các bạn phát huy khả năng khéo tay của bản thân và đây đã trở thành trào lưu yêu thích của giới trẻ. Một chiếc túi giấy đựng quà, đựng kẹo hay đựng bất kỳ thứ gì bạn cho là phù hợp sẽ tuyệt vời hơn khi chiếc túi do chính tay bạn tạo ra. Để nhanh chóng thực hiện công việc, hãy chuẩn bị một số nguyên vật liệu sau đây:

♦  Chuẩn bị nguyên vật liệu: Giấy màu, hoa văn, bìa mỏng tùy sở thích cá nhân; kéo; kéo có răng cưa; dụng cụ bấm lỗ, keo dán, băng dinh, ruy băng hoặc dây dù để làm dây cầm.

Thực hiện:

♦ Bạn chọn một chiếc hộp kích thước tùy ý để làm khung, bọc loại giấy đã chọn làm túi giấy theo bề ngang và dán lại.

♦ Phần đáy: Một đầu được gấp nếp như gói quà nhưng lưu ý không dán chặt vào hộp khung bên trong và để tăng tính thẩm mỹ nên cố định nếp gấp bằng keo dán.

♦ Tiếp theo, bạn lấy chiếc hộp làm khung ra và gấp ngang phần đuôi túi. Sử dụng kéo răng cưa, cắt quanh phần miệng túi không dán cố định.

♦ Lấy dụng cụ bấm lỗ để bấm 2 lỗ và xỏ dây ruy băng vào thành quai xách. Vậy là bạn đã có một sản phẩm túi giấy hoàn hảo.
Cách làm túi giấy đơn giản đẹp

Trong lúc rảnh rỗi, bạn có thể làm những chiếc túi giấy nhỏ nhắn, xinh xinh và đơn giản, giúp cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn. Để có một sản phẩm như mong muốn, chúng tôi sẽ hướng dẫn những công đoạn cần thiết sau đây:

Cách làm túi giấy đơn giản đẹp đến không ngờ

Hình 3: Cách làm túi giấy đơn giản đẹp

♦ Chuẩn bị nguyên vật liệu: Giấy bìa màu trang trí, giấy để in chi tiết, mẫu túi giấy mong muốn hoặc tùy ý sáng tạo, thước, kéo, băng keo 2 mặt.

Thực hiện:

♦ Bạn có thể sử dụng mẫu túi hình các loại trái cây và in hình loại trái đó lên tấm giấy.

♦ Dùng thước và bút hết mực vẽ các đường gấp cần thiết và tạo nếp gấp, sau đó sử dụng kéo cắt rời.

♦ Gấp các mép giấy của chiếc túi theo đường vẽ ở bước đầu tiên và sử dụng băng keo 2 mặt để dán hai mét giấy ở sườn và đáy túi.

♦ Dán mép giấy ở đáy và sườn túi lại với nhau, trừ phần miệng túi sẽ gấp hai mép giấy của hai bên thành túi vào trong và gập miệng túi lại là đã hoàn thành công đoạn làm túi giấy.

Tin tức khác:
Top địa chỉ công ty xưởng in ấn uy tín nhất TP Vinh Nghệ An (19/11/2022)
Cách Làm Túi Giấy Đơn Giản Đẹp Đến Không Ngờ (12/6/2019)
Vai Trò Quan Trọng Của Việc In Catalogue Đối Với Doanh Nghiệp (12/6/2019)
Ưu điểm dịch vụ làm túi giấy hộp giấy (12/6/2019)
Công ty in ấn giá rẻ tại TP Vinh Nghệ An (3/12/2014)
In Thành Vinh - Thương hiệu số 1 Nghệ An (3/12/2014)

CÔNG TY IN ẤN HIỀN VINH
ĐC: Số 48 B Thái Phiên, Tp.Vinh, Nghệ An 
Điện thoại: 0978.053.223 - 0912.77.66.11
Email: [email protected]
Website: http://inthanhvinh.com

Tin tức
  • Top địa chỉ công ty xưởng in ấn uy tín nhất TP Vinh Ngh
  • Cách Làm Túi Giấy Đơn Giản Đẹp Đến Không Ngờ
  • Vai Trò Quan Trọng Của Việc In Catalogue Đối Với Doanh
  • Ưu điểm dịch vụ làm túi giấy hộp giấy
  • Công ty in ấn giá rẻ tại TP Vinh Nghệ An
  • In Thành Vinh - Thương hiệu số 1 Nghệ An
  • Facebook chat